Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Thiết bị định vị GPS thông minh


Những thiết bị định vị GPS thông minh. Trong xã hội công nghệ ngày một nâng cao hơn chúng ta cần cập nhạt xu hướng tốt nhất. Những thiết bị định vị thông minh sẽ hộ trợ chúng ta khi đi ra đường.
Cuộc sống năng động ngày nay đòi hỏi bạn thường xuyên di chuyển đến nhiều nơi với những khoảng cách lớn về địa lý, bạn lo lắng bị lạc đường, bạn muốn tìm đường chính xác theo bản đồ, hoặc đơn giản là bạn muốn theo dõi ai đó bạn quan tâm đang ở đâu, thiết bị định vị GPS là giải pháp tốt cho nhu cầu này của bạn.
Hoàn toàn thích hợp cho cá nhân, ô tô hay xe máy, rất dễ sử dụng, không cần lắp đặt, chỉ đơn giản là đặt vào xe hoặc bỏ vào túi xách – rất tiện lợi. Thiết bị định vị GPS thông minh này có thể giám sát trực tiếp theo thời gian thực trên bản đồ Google, cũng có thể giám sát trực tuyến qua điện thoại có kết nối GPRS, 3G hay wifi, ngoài ra cũng có thể biết vị trí chính xác qua tin nhắn điện thoại thông thường.Đa dạng trong cách thức giám sát, bạn có thể nắm rõ đối tượng đang ở đâu trên bản đồ. Thiết bị định vị cầm tay này có chip thu GPS cực nhạy, ăng-ten GPS và GSM được tích hợp bên trong giúp thiết bị bắt sóng cực tốt.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị GPS dựa trên sự kết hợp của sóng vệ tinh GPS và công nghệ di động GSM/GPRS, với song vệ tinh, dù địa hình hiểm trở hay có nhiều vật che chắn, hấp thụ sóng, thì tín hiệu với bước sóng ngắn này cũng có thể xuyên qua, vì thế bạn sẽ không phải lo ngại việc mất tín hiệu, dù khi bạn hay đối tượng đang ở khu vực với địa hình phức tạp.
Thiết bị này còn có chức năng tự động cảnh báo khi đi vào vùng hàng rào cài đặt – sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng, nhắc nhở bạn những lúc cần thiết. Nó cũng có thể giám sát âm thanh xung quanh hay chức năng đàm thoại hai chiều, tích hợp cảm biến gia tốc – sự thay đổi trong vận tốc di chuyển của đối tượng. Thiết bị định vị GPS này có thể hoạt động dài ngày bởi khả năng tiết kiệm pin kết hợp thiết kế nhỏ gọn, thời trang, dễ dàng mang theo ở mọi nơi mọi lúc.


Thông minh, dễ sử dụng, nhỏ nhắn thời trang, tiện lợi mang theo ở bất kì nơi nào, bất kì lúc nào cùng những hiệu quả không thể chối từ, bạn hãy mua ngay cho mình thiết bị định vị GPS này để cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó!
Để phục vụ nhu cầu tất yếu của khách hàng chúng tôi có cung cấp những dòng thiet bi dinh vi oto,thiet bị dinh vi xe may để hộ trợ tốt nhất cho tài sản của bạn.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét