Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Thiết bị Radar hàng hải KODEN MDC-941

Tính năng kỹ thuật:
-Radar hàng hải MDC-900 Series  là dòng sản phẩm với các đặc tính vượt trội và tính năng nổi bật.
-Dòng sản phẩm sử dụng công nghệ mới  (HDP1) cho  phép  trình bày  theo  thời  gian  thực và  phân  biệt  mục tiêu chính  xác  hơn.
-Trình bày thời gian thực là phương pháp cho phép quan sát sự chuyển động của mục tiêu được mượt mà hơn khi thay đổi góc quét.
-Khả năng phân biệt mục tiêu chính xác: Là phương pháp khử bỏ nhiễu không mong muốn nhằm làm cho ảnh mục tiêu rõ nét hơn và cho phép nâng cao khả năng phát hiện các mục tiêu nhỏ hơn.
-Máy có ngôn ngữ tiếng Việt giúp dễ dàng sử dụng và khai thác hiệu quả các tính năng của máy.
-Góc phát hẹp cho tín hiệu sắc nét và xa hơn.
-Chức năng lưu vết mục tiêu cho phép nhận dạng rõ ràng các mục tiêu di động so với các mục tiêu cố định (như đất liền hay phao)
-Chức năng hiển thị song song hai màn hình (màn hình kép): Cho phép hiển thị đồng thời mục tiêu trên 2 thang đo khác nhau. Với chức năng này dòng radar Koden được coi như radar 2 trong 1.
-Màn hình LCD có khả năng chống chói cho phép quan sát  thông tin rõ ràng dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

-Chức năng ATA (Hỗ trợ tự động bám mục tiêu) cho phép bám và theo dõi lên tới 50 mục tiêu (tuỳ chọn board để gắn thêm).
-Chức năng hiển thị mục tiêu AIS (Hệ thống nhận dạng tự động) hiển thị lên tới 100 mục tiêu AIS (tuỳ chọn board để gắn thêm).
-Cho phép kết nối với camera (Công nghệ dùng chip điện tử cho camera) với tính năng này, người sử dụng có thể quan sát cả trên và dưới mặt boong tàu ngay cả khi đang chạy tàu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét