Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2015

Định vị cầm tay siêu nhỏ Torosi Candy, định vị kép GPS + LBS

Mô tả sản phẩm:
• Xác định vị trí ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào
Được trang bị thêm công nghệ định vị LBS (Location Based Service)  bên cạnh định vị GPS truyền thống, giúp cho Torosi Candy định vị chính xác và liên tục, đặc biệt, định vị ngay cả khi không có sóng GPS (trong điều kiện thời tiết xấu, dưới các tòa nhà cao tầng, chung cư, tầng hầm tín hiệu GPS gần như là không có hoặc rất yếu).
• Phát tín hiệu khẩn cấp SOS đến người thân khi gặp nguy hiểm
Với mục đích xuyên suốt của Torosi Candy là BẢO VỆ vì thế trong trường hợp con cái hoặc người già sử dụng thiết bị nói riêng hoặc cá nhân sử dụng thiết bị nói chung, khi gặp nguy hiểm chỉ cần bấm giữ nút SOS trong vòng 3 giây, ngay lập tức thiết bị đổ chuông cảnh báo đến điện thoại của người quản lý, tiếp theo đó là tin nhắn vị trí và tin nhắn thoại.
• Xem lại hành trình di chuyển trong vòng 30 ngày
Không phải ai, lúc nào cũng cầm chiếc điện thoại để giám sát 24/24 cả, chính vì thế mà phần mềm quản lý thiết bị được tích hợp thêm một tính năng rất hữu ích"Xem lại lịch sử hành trình". Bạn có thể xem lại hành trình, vị trí di chuyển trong vòng 30 ngày. Thật tuyệt vời!
• Công nghệ lưu trữ "Điện toán đám mây" an toàn cho dữ liệu
Điện toán đám mây - đây là công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất hiện nay cùng với việc mã hóa dữ liệu 128bit, đảm bảo dữ liệu của bạn luôn an toàn. Dữ liệu ở đây chính là các thông tin về thiết bị, tài khoản và hành trình của bạn trên phần mềm quản lý.
• Tính năng mạnh mẽ ẩn trong một thiết bị định vị siêu nhỏ
Sở hữu một kích thước nhỏ nhắn "trong mơ" nhưng vẫn đảm bảo khả năng định vị với độ chính xác cao.
• Thân thiện môi trường
Không chỉ được đánh giá cao với ngoại hình "như mơ", mà tính an toàn của Torosi Candy cũng được đánh giá cao THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG. Mức bức xạ từ Torosi Candy gần như bằng không, cộng thêm nữa là chất liệu vỏ từ nhựa cao cấp hoàn toàn KHÔNG CÓ CHÌ.
• Phụ kiện đẹp mắt của Torosi Candy
Việc sử dụng thiết bị cầm tay Torosi Candy chở nên thú vị khi dùng thêm phụ kiện. Hiện tại đi kèm thiết bị có 2 phụ kiện rất độc đáo: vòng đeo silicon và ốp lưng gài.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét