Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

Thiết bị BIS smart RF

TÍNH NĂNG &PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG
-Thiết bị chống trộm xe máy SmartRF được thiết kế dựa trên công nghệ mã hóa AES kết hợp thuật toán Rolling Code với tính bảo mật cao, các chức năng hoàn toàn tự động, công nghệ đang được ứng dụng cho các dòng xe ôtô cao cấp hiện nay.
-Thiết bị gồm 2 Module: Module điều khiển lắp trên xe và Module RF đeo trên chìa khóa sẵn có của xe. Chức năng chống trộm sẽ tự động kích hoạt bật/tắt một cách tự động khi người sử dụng cầm chìa khóa đi ra hoặc tiến lại gần xe trong bán kính khoảng 2 mét. Người sử dụng không cần phải bấm phím bật/tắt như các sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường.
-Khác với các loại khóa thông thường, khóa xe máy SmartRF được thiết kế với các chức năng và chế độ làm việc đặc biệt nhằm đảm bảo độ an toàn, tin cậy và tính bảo mật cao với mã nhận dạng được thay đổi liên tục theo thời gian.
-Khi Chế độ chống trộm được kích hoạt( Người sử dụng rút chìa khóa cùng Module RFra khỏi xe với khoảng cách > 2m), xe sẽ không thể khởi động cho dù khóa điện được mở, còi báo   động sẽ kêu ( 1 giây tắt – 1 giây mở) khi khóa bị mở bất hợp pháp. 
- Khi khóa điện được mở, trong vòng 3 giây nếu Module trên xe không nhận được mã nhận dạng từ Module RF, còi xe sẽ kêu để báo hiệu có sự mở khóa bất hợp pháp. Ngược lại nếu phát hiện đúng mã nhận dạng từ Module RF, chế độ chống trộm tự động tắt và thiết bị sẽ độc lập hoàn toàn với xe máy nhằm đảm bảo xe vận hành an toàn như trạng thái ban đầu khi chưa lắp thiết bị.
-Chức năng chống cướp xe: Với khóa L-24S, người sử dụng có thể để Module RF trong ví hoặc đeo bên người. Khi xe đang nổ máy hoặc đang chạy, nếu trong khoảng thời gian 15 giây Module lắp trên xe không phát hiện được Module RF ( do khoảng cách giữa hai module  > 2 mét - trường hợp xe bị cướp) thì còi báo động sẽ được kích hoạt và kêu liên tục để mọi người xung quanh biết, sau khoảng thời gian 30 giây xe sẽ tự động tắt máy ( còi xe vẫn tiếp tục kêu).
-SmartRF sử dụng công nghệ Ultra Low Power vì vậy thiết bị có thể hoạt động trong thời gian lớn hơn 5 năm mà không phải thay pin. Khi pin yếu, thiết bị sẽ tự động cảnh báo để  người sử dụng thay pin cho Module RF.
-Hoạt động ngay cả khi bình accu của xe bị hỏng.
-Lắp đặt đơn giản và có thể sử dụng cho tất cả các loại xe.

Tin tức khác: Thiết bị định vị con người, Camera giám sát hành trình, Đào tạo lái xe hạng C

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét