Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Camera hành trình X3000

Những thiết bị điện tử thông minh đang làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại hơn. Camera hành trình X3000 (R300)cũng là một trong những thiết bị đó, giúp bạn lưu lại nhiều hình ảnh có ý nghĩa. Camera hành trình X3000 có màn hình LCD 2.7 TFT, có độ phân giải lớn, cho bạn những hình ảnh vô cùng sống động. Với hai ống kính: ống kính phía sau có góc rộng 1200 , ống kính phía trước góc rộng lên tới 1400, bạn có thể ghi lại nhiều hình ảnh đẹp hơn, có ý nghĩa hơn. Không những thế, camera hành trình X3000 còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên tới 32GB, cho bạn thỏa sức để giải trí: xem phim, nghe nhạc, game, xem ảnh… mang lại nhiều niềm vui cho bạn và cho gia đình hơn.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Hình ảnh sống động
Camera hành trình X3000 được trang bị màn hình LCD 2.7 TFT, cùng với độ phân giải lớn: 1280 x 480 30FPS, cho bạn những hình ảnh rõ ràng và sống động.
Cảm biến G - sensor
Không những thế, camera hành trình X3000 còn hỗ trợ cảm biến va chạm G- sensor, những dữ liệu thông tin sẽ luôn được bảo vệ một cách cẩn thận và an toàn khi có sự cố xảy ra.
GPS định vị
Ngoài ra, camera hành trình X3000 còn có khả năng định vị GPS vệ tinh, bạn có thể quan sát lộ trình đường đi rất đơn giản và nhanh chóng thông qua màn hình của máy.
Giải trí phong phú
Trước đây, mỗi lần đi du lịch bạn phải chuẩn bị rất nhiều đồ kể cả những thiết bị điện tử làm cho bạn khó chịu cồng kềnh, giờ đây, với camera hành trình X3000 cho bạn thỏa thích để giải trí với khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên tới 32GB.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Màn hình: LCD 2.7 TFT
- Hình ảnh chuẩn HD
- Tích hợp GPS
- Cảm biến va chạm: G- Sensor
- Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên tới 32GB
- Màu: Đen
- Sản xuất tại: Trung Quốc


Tin tức khác: Thiết bị định vị, Thiết bị định vị xe máy, Thiết bị định vị ô tô

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét