Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015

Camera hành trình VisionDrive VD-9600WHG

Camera hành trình VisionDrive VD-9600WHG được thiết kế đặc biệt với 2 camera cho phép quan sát bên ngoài lẫn bên trong xe vô cùng tiện lợi. Sản phẩm có thiết kế tinh tế và bền bỉ, rất thích hợp cho chiếc ôtô của bạn để ghi lại mọi hoạt động của hành trình. Hai đèn hồng ngoại được thiết kế kèm theo hỗ trợ quay ban đêm hiệu quả hơn rất nhiều. Với góc quay rộng và nhiều tính năng hỗ trợ như Module GPS, màn hình cảm ứng rộng 3.2” dễ dàng quan sát, microphone tích hợp, camera VisionDrive VD-9600WHG chắc chắn sẽ là người bạn đường đáng tin cậy dành cho bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế tinh gọn và bền bỉ
VisionDrive luôn được người dùng đánh giá cao về mặt chất lượng của những chiếc camera hành trình mà hãng đã mang lại và VisionDrive VD-9600WHG cũng nằm trong số đó. Sản phẩm có thiết kế tinh gọn với các vị trí camera chính, camera phụ, micro và các cổng kết nối được bố trí khá hợp lý mang lại một kiểu dáng chắc chắn, nhỏ gọn và có tính cơ động cao. Camera chính có góc quay 65 độ và góc quan sát rộng 126 độ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho chuyến hành trình của bạn.

2 Camera độ phân giải cao
Camera hành trình VisionDrive VD-9600WHG trang bị lên đến 2 camera mang lại khả năng quay video hiệu quả hơn. Bạn có thể quay lại hành trình rõ nét nhờ vào camera trước hỗ trợ ghi hình với độ phân giải HD 1280x720px. Trong khi camera phụ hỗ trợ quay trong xe với độ phân giải tương đương. Bên cạnh đó, 2 đèn hồng ngoại đi kèm sẽ hỗ trợ quay tốt hơn trong điều khiện thiếu sáng.

Nhiều tính năng hỗ trợ
Chế độ ghi đè tự động liên tục 24h sẽ giúp bạn giám sát liên tục trong những hành trình dài. VisionDrive VD-9600WHG còn có tính năng khởi động ghi hình bằng tay hoặc nút ghi khẩn giúp khởi động camera nhanh chóng trong mọi tình huống. Module GPS cũng được tích hợp cho phép ghi lại thông tin hành trình. Máy quay còn tích hợp khe cắm thẻ nhớ SDHC lên đến 128GB để bạn dễ dàng mở rộng không gian lưu trữ cho camera.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét