Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Camera hành trình Transcend DP200TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Chia sẻ ngay tức thì với Wi-Fi 802.11b/g/n 
Với ứng dụng DrivePro App dành cho Apple iOS và Android bạn có thể kết nối camera với smartphone hay tablet để xem và chia sẻ video ngay tức thì. Đây được xem là một giải pháp thông minh để bạn có thể gửi bằng chứng đến các công ty bảo hiểm hoặc cảnh sát một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Cảm biến CMOS độ nhạy sáng cao
Camera sử dụng cảm biến CMOS lớn, độ phân giải 3MP cho độ nhạy sáng cao, hình ảnh rõ nét ngay cả khi quay vào ban đêm. Sản phẩm sẽ lưu lại mọi cuộc hành trình của bạn thông qua thẻ nhớ MicroSD (hỗ trợ lên đến 32GB). Giờ đây, bạn có thể yên tâm hơn khi đã có “người bạn đồng hành” lý tưởng trong mọi chuyến đi.
Góc quay rộng 160 độ
Ống kính F/2.0 cho góc quay rộng lên đến 160 độ. Bên trong ống kính gồm 6 thấu kính thủy tinh cộng một kính lọc hồng ngoại cho khả năng ghi hình rõ nét và chân thực. Máy hỗ trợ quay video với độ phân giải Full HD (1920x1080) 30FPS và HD (1280x720) 30FPS với định dạng H.264 độ phân giải cao và kích thước gọn nhẹ, tiết kiệm không gian lưu trữ của thẻ nhớ.
Quan sát dễ dàng với màn hình màu LCD 2.4”
Mặt sau của camera Transcend DP200 là màn hình LCD 2.4” cho phép bạn quan sát hành trình trực tiếp ngay trên đường đi. Màn hình này cũng có chế độ xem lại video đã ghi và hỗ trợ chụp ảnh nhanh (chụp ảnh khi quay) để bạn chụp lại những điều thú vị trên đường đi để chia sẻ hoặc ghi lại những bằng chứng xác đáng. Cảm biến Cảm biến G-Sensor và pin tích hợp Li-Polymer 470mAh bên trong cho phép camera tiếp tục ghi hình 10 giây trước và 50 giây sau sự cố, đồng thời bạn cũng dễ dàng chuyển video và hình ảnh từ camera qua máy tính với cổng USB 2.0.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét