Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Camera hành trình GoPro HERO4

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế sang trọng
Khi cầm máy quay hành trình GoPro HERO4 trên tay, điều đầu tiên khiến bạn yêu thích đó là màu sắc và kiểu dáng bên ngoài của chiếc máy quay này. Mang một thiết kế dù không khác quá nhiều so với những dòng sản phẩm khác, nhưng với chất liệu cao cấp mà chiếc máy quay hành trình GoPro HERO4 sở hữu sẽ giúp bạn khi cầm sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác an toàn khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Được phủ bằng một lớp sơn chất lượng cao, máy quay hành trình GoPro HERO4 có độ bền màu rất cao , màu sắc sẽ luôn được giữ nguyên vẹn như mới.

Quay phim chất lượng cao
Máy quay hành trình GoPro HERO4 có khả năng lấy nét nhanh chóng, bạn có thể quay được những video đạt chuẩn 4k ở tốc độ 15fps, 2.7k ở tốc độ 30fps và 1440p ở tốc độ 48fps cùng với khả năng ghi âm được tăng gấp 2 lần so với phiên bản trước đó, sẽ mang đến cho bạn hàng loạt những video với âm thanh và hình ảnh chân thật, sống động với độ ổn định cao và đẹp mắt nhất. Không dừng lại đó, máy quay hành trình GoPro HERO4 được trang bị camera có độ phân giải 12 megapixels với tốc độ lên đến 30fps, chất lượng những hình ảnh được ghi lại sẽ trở nên vượt trội hơn những dòng camera thông thường cả về độ nét và màu sắc hình ảnh.

Thiết kế thông minh
Với công nghệ QuikCapture, máy quay hành trình GoPro HERO4 sẽ giúp người dùng khởi động và ghi hình nhanh chỉ với một nút bấm. Khi được kích hoạt, chỉ cần một thao tác bấm máy sẽ bắt đầu ghi hình chế độ video, còn nếu nhấn và giữ nguyên máy sẽ kích hoạt chết độ chụp ảnh Time Lapse. Ngoài ra, quay hành trình GoPro HERO4 còn được trang bị khả năng kết nối Wifi và Bluetooth nhanh gấp 2 lần so với phiên bản cũ, thiết kế này mang đến bạn một sự trải nghiệm chưa từng có so với những chiếc máy quay hành trình trước đây.

Tin tức khác: Thiết bị định vị, Thiết bị định vị xe máy, Thiết bị định vị ô tô

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét