Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Camera hành trình Genius DVR-FHD590

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Nhỏ gọn, tiện lợi
Có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo khả năng quan sát tối ưu. Chỉ với một vài thao tác thiết lập đơn giản, gắn Genius DVR-FHD590 lên kính chắn gió, kết nối với nguồn điện sạc trên xe thông qua đầu cắm Cigarette lighter, thiết bị sẽ tự động ghi hình ngay khi xe khởi động. Ngoài ra, với thiết kế hiện đại và màu sắc thời trang, sản phẩm còn tạo điểm nhấn độc đáo và nét hiện đại cho không gian nội thất trong xe.

Góc nhìn rộng 128 độ
Camera hành trình Genius DVR-FHD590 được trang bị cảm biến CMOS 1/3.2” 5MP cho khả năng ghi hình với độ phân giải cao ở tốc độ 30 khung hình/giây. Góc nhìn rộng lên đến 128 độ sẽ mang lại cho bạn những đoạn video hoàn chỉnh hơn. Công nghệ quay video High Dynamic Range (HDR) kết hợp đèn LED chống mờ hình ảnh cũng được Genius sử dụng trên camera hành trình này cho phép quạy lại hình ảnh rõ nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hay thậm chí khi ánh sáng phản chiếu quá cao.

 Màn hình 2.4inch hiển thị hình ảnh trực tiếp
Camera được trang bị màn hình 2.4inch cho phép người dùng quan sát trực tiếp những hình ảnh quay được dễ dàng. Các đoạn video sẽ được lưu lại với định dạng MOV có thể xem lại trên máy tính với độ phân giải cao. Genius DVR-FHD590 hỗ trợ thẻ nhớ Micro SDHC lên đến 32GB do đó bạn có thể thoải mái lưu lại mọi hành trình trên suốt chặn đường dài. Ngoài ra, máy tích hợp nguồn pin sạc Li-polymer 470mAh cho phép ghi hình ngay cả khi không cắm nguồn trực tiếp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét