Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Camera hành trình Blackview G30Camera hành trình đã và đang được nhiều người sử dụng vì đây là phương tiện hữu ích để xử lý những tình huống giao thông quá phức tạp. Chiếc camera hành trìnhBlackview G30 sẽ như một người bạn đồng hành hỗ trợ hết mình cho những tài xế lái xe. Khi gặp những tình huống bất cập hay cần bằng chứng để giải quyết khi xảy ra va chạm gặp phải trên đường, rất tiện lợi vào nhanh chóng. Với khả năng ghi tự động có thể điều chỉnh thời gian, cùng với độ phân giải 1080p Full HD, chiếc camera hành trìnhBlackview G30 sẽ ghi lại được đầy đủ quá trình di chuyển trên xe của bạn. Hãy chọn ngay chiếc camera hành trình Blackview G30 ngay hôm nay, camera hành trình theo bạn trên mọi nẻo đường.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Độ phân giải cao
Với độ phân giải lên đến 1080p, chiếc camera hành trình Blackview G30 sẽ ghi lại đoạn đường đi của bạn rất rõ nét, giúp người tài xế an tâm khi lái xe. Đặc biệt hơn, với độ phân giải cao như thế, những chuyến xe đi vào ban đêm hay đi trong điều kiện kém ánh sáng camera hành trình Blackview G30 vẫn cho được những video rõ nét hơn nhiều so với các sản phẩm có độ phân giải thấp.
Màn hình LCD 2.7inch
Camera hành trình Blackview G30 có màn hình LCD lên đến 2.7inch giúp người lái xe có thể xem lại những đoạn video đã có dù camera đang quay video mới.Ngoài ra, tính năng Zoom kĩ thuật số 4x giúp người dùng xem được rõ hơn, chi tiết hơn những góc quay khi cần thiết.
Khả năng ghi đè tự động
Khi lái xe trên đường, với khả năng ghi đè tự động có thể điều chỉnh, những đoạn video mới sẽ được ghi đè lên những đoạn cũ trước đó giúp cho việc ghi lại một chuyến đi xe trở nên đầy đủ và rõ ràng nhất.
Nhiều tính năng hỗ trợ khác
Với những tính năng trên, chiếc camera hành trình Blackview G30 còn được cài thêm tính năng tự động tắt máy để đảm bảo không quay những đoạn video thừa thải. Bên cạnh đó, camera hành trình Blackview G30 còn hỗ trợ HDMI giúp truyền tải những đoạn video đã được quay sang thẻ nhớ TF khi cần thiết phải sử dụng hay làm bằng chứng khi xảy ra tai nạn…Camera hành trình Blackview G30 là hàng chính hãng, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về mẫu mã cũng như chất lượng mà nó mang lại.
THÔNG TIN CHI TIẾT
- Chipset: Novatek 96650
- Sensor: AR0330
- Độ phân giải video: 1080p Full HD
- Ống kính: góc rộng 170 độ
- Công nghệ nén: H.264
- Màn hình: LCD 2.7inch
- Zoom: 4x
- Hỗ trợ thẻ nhớ: TF 32GB
- Định dạng hình ảnh: JPG
- Định dạng video: MOV
- Xuất xứ: Trung Quốc

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét