Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Định vị CNS1

Công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL

Chuyên cung cấp lắp đặt các loại thiết bị định vị cho ô tô và định vị gps cho xe máy
Mỗi phương tiện đều cần quản lý được lắp đặt một thiết bị giám sát hành trình, thiết bị này sẽ thu thập thông tin cơ bản: vị trí, trạng thái, di chuyển, tốc độ... và các thông tin bổ sung như: trạng thái điều hòa, thời gian làm việc, mức nhiên liệu, hình ảnh camera ... về trung tâm điều hành. 
Chức năng thu thập thông tin:
Các thông tin theo nghị định 91 được lưu trữ cứng trong thiết bị định vị ô tô CNS1 và truyền về trung tâm mỗi lần thay đổi bao gồm:
Số VIN của phương tiện, họ và tên lái xe, số giấy phép lái xe, biển kiểm soát của phương tiện
Tốc độ cho phép đối với phương tiện
Thời gian tối đa cho phép mỗi lần một hành trình của phương tiện (Thời gian lái xe liên tục trong một hành trình)
Thời gian tối đa cho phép một ngày của phương tiện (thời gian lái xe liên tục trong ngày)...
Thông tin về thời gian:
Thời gian thực sẽ tự đồng bộ với thời gian nhận được từ vệ tinh vào thời điểm thiết bị được trang bị đồng bộ thời gian có pin nuôi độc lập với tuổi thọ lên đến 3 năm trong điều kiện hoạt động bình thường.
00:00:00 mỗi ngày và sẽ tự động chuyển sang múi giờ Việt Nam (GMT+7)
thiet bi dinh vi o to
Thông tin vận tốc:
Vận tốc thời gian thực của thiết bị sẽ được tính bằng tốc độ định vị GPS hoặc bước xung của phương tiện và hệ số xung của nhà sản xuất phương tiện được lưu lại mỗi giây theo nghị định 91
Hệ số xung là đơn vị tính theo công thức: bao nhiêu xung tương đương với một km chiều dài, hệ số này phụ thuộc vào đời xe và chủng loại xe do nhà sản xuất phương tiện công bố. Đối với loại xe con như VIOS, INOVA hệ số thông thường là 2650 xung/ km. Đối với loại xe khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
Thông tin cảnh báo vận tốc:
Cảnh báo vận tốc được tính theo quy định của bộ giao thông vận tải, đối với mỗi loại xe chỉ tính một giới hạn cho phép về vận tốc thường là vận tốc quy định tối đa cho phép phương tiện chạy trên đường quốc lộ ở khu vực không có dân cư. Khi xe vượt quá tốc độ này không quá 30s thì sẽ bị đưa racảnh báo, ghi lại vào bộ nhớ và truyền tín hiệu về trung tâm. Khi xe giảm xuống dưới mức độ cho phép thì cảnh báo sẽ mất. 
Thông tin về lái xe
Thông tin về lái xe được lưu trữ trong suôt hành trình ở mỗi gói tin lưu, mỗi lái xe gắn với một ID được cấu hình sẵn trong thiết bị Mặc định là CNS1 sẽ hỗ trợ lưu 3 lái xe, trong mỗi gói tin lưu sẽ cso thông tin ID về các lái xe tương ướng trong suốt hành trình. 
Giá sản phẩm
Giá thiết bị: 3.000.000 vnđ
Phí bản đồ số vệ tinh: 700.000 vnđ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét