Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Garmin Etrax 30


Thông tin sản phẩm
Etrax 30 được xem như một thiết bị định vị cầm tay phổ biến và đáng tin cậy nhất. Nó là sản phẩm có đầu đủ tính năng nhất của dòng Etrax series mới, giao diện với người dùng được cải tiến. Nó nhỏ gọn nhưng rất linh hoạt và bền bỉ, cải thiện rất nhiều về khả năng tải bản đồ nhờ dung lượng bộ nhớ trong lớn. Các tính năng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Etrax 30 có màn hình 2,2 inch và được nâng cấp lên 65 ngàn màu, dễ dàng đọc được dưới ánh sáng mặt trời. Vỏ bên ngoài bằng nhựa cứng chịu lực cao - chống va đập tốt, khả năng chống thấm nước cũng như độ ẩm và bụi bẩn. Etrax 30 được tích hợp sẵn một la bàn điện tử 3 trục sẽ chỉ đúng phương hướng thậm chí trong lúc bạn đứng yên. Khi áp kế( barometric altimeter) sẽ theo dõi những thay đổi của áp lực trong khí quyển để xác định độ cao cho bạn chính xác hơn. Đồng thời, giúp theo dõi những sự thay đổi của điều kiện thời tiết.
Etrax 30 được cài sẵn bản đồ nền thế giới và bản đồ Việt Nam, điều đó giúp bạn dễ dàng đi đến bất cứ nơi nào. Khe cắm thẻ nhớ được đặt bên trong ngăn pin và đã được chống thấm nước. Có thể sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau: trên đất liền, trên biển oặc gắn trên xe hơi. Với tính năng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét